Thứ ba, 21 Tháng 1 2020 18:08:13

logo_vidifi

Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng kiểm tra dự án Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng PDF. In Email
Tiêu điểm
Thứ hai, 25 Tháng 5 2009 14:49

botruongkt_hn-hp1Ngày 04/4/2009, Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng đã đi kiểm tra việc triển khai thực hiện các gói thầu trên toàn tuyến Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng do Tổng công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) làm Chủ đầu tư.

Sau khi kiểm tra hiện trường một số Gói thầu EX2, EX3 EX4, EX5, EX9 và EX10, nghe báo cáo và kiến nghị của VIDIFI, Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng nhấn mạnh dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là một dự án quy mô rất lớn, được thực hiện theo một phương thức đầu tư BOT còn mới mẻ đối với cả nhà đầu tư và các cơ quan quản lý nhà nước.

botruongkt_hn-hp

Dự án được thực hiện bằng nhiều nguồn vốn do VIDIFI huy động, trong đó Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án. Với những đặc điểm trên, dự án đòi hỏi phải được quản lý chặt chẽ và có hiệu quả về mọi mặt, trong đó Chủ đầu tư đặc biệt chú ý việc phân công trách nhiệm của các đơn vị liên quan trong công tác quản lý dự án, bao gồm cả trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân là tư vấn nước ngoài và trong nước. Dự án sử dụng một khối lượng lớn vật liệu xây dựng, trong bối cảnh ngành giao thông vận tải triển khai khá nhiều dự án trong khu vực đòi hỏi VIDIFI và các nhà quản lý ngành GTVT nói chung cần có chiến lược, quy hoạch liên quan đến nguồn nguyên vật liệu đáp ứng đủ và kịp thời nguyên vật liệu cho các dự án ngành GTVT.

Theo BBT (Bộ GTVT)

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

Đơn vị thành viên
vidifi_duyenhai
tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact

RSS-VIDIFI.,JSC

RSS